Gợi ý đáp án đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia 2017 tại Hà Nội

Toàn bộ gợi ý về đáp án đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia 2017 tại Hà Nội sẽ được cập nhận cụ thể và chi tiết trong bài viết sau.

Với mục tiêu là giúp học sinh tập dượt và làm quen dần với hình thức thi theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, đề thi thử trắc nghiệm môn Hóa học THPT Quốc gia tại Hà Nội sáng ngày 21/03 gồm có 40 câu, thời gian làm bài là 50 phút

Cụ thể:

de-thi-hoa-1

de-thi-hoa-2

de-thi-hoa-3

de-thi-hoa-4

giai-de-thi-mon-hoa

Gợi ý đáp án đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia 2017 tại Hà Nội

Nhìn chung, đề thi thử môn Hóa học 2017 tại Hà Nội không quá khó, tất cả các kiến thức đề có hết trong chương trình sách giáo khoa. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được lời giải chi tiết và chính xác, thí sinh cần có nhiều thời gian hơn để hoàn thành bài thi.

Trên đây là một số gợi ý về đáp án đề thi thử môn Hóa trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tại Hà Nội mà các em học sinh có thể tham khảo. Để có thể vượt qua kỳ thi thành công, các em cần chú trọng ôn luyện các chương trình có trong sách giáo khoa và tham khảo các phương pháp giải đề để có thể hoàn thành bài thi trong đúng thời gian quy định.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn