Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, hệ đào tạo chính quy, có thể học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Điều kiện cần có khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều kiện đảm bảo để theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, tất cả các thí sinh trên cả nước có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Năm 2017, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cũng như để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người có Quốc tịch Việt Nam, đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác, lí lịch trong sạch, tư chất đạo đức tốt.

Thời gian đào tạo:

Với mỗi đối tượng người học khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau:

  • Trường hợp sinh viên đăng ký tham gia xét tuyển là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
  • Đối với những sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Sư phạm, Nhạc họa…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Điều kiện cần có khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều kiện cần có khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Khung thời gian học:

Trong trường hợp sinh viên không thu xếp được công việc cá nhân để học các lớp chính khóa thì Nhà Trường đã tạo điều kiện bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành các môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ dược cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các điều kiện, quy định mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất quan trọng, thí sinh không thể thiếu các giấy tờ sau:

Ngành Điều dưỡng viên có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng viên có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần, bên trong đựng 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới