Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 năm 2019 xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH.

Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình là địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Hiện nay Nhà trường đang đào tạo các ngành đang có nhu cầu nhân lực cao gồm có: ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 năm 2019

Theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 năm 2019: Từ ngày 1/8 đến 31/8.

Sinh viên học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có giá trị trên toàn quốc, có thể học liên thông tiếp lên đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thí sinh có cơ hội được ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019 nếu thuộc một trong các trường hợp như sau:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 tại Hà Nội năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh trong việc đăng ký, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau.

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.