Hạn nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không quá phức tạp, thí sinh hoàn toàn có thể tự hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng thời gian quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lo thất nghiệp?

Vấn đề việc làm luôn được thí sinh quan tâm trước khi theo học bất kỳ ngành đào tạo nào, đặc biệt là với những thí sinh theo học Văn bằng 2 trong đó có Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đối với khối ngành Y Dược nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày nay rất được chú trọng, chính vì vậy khi được đào tạo bài bản trong Trường học sau khi tốt nghiệp chắc chắn sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được một công việc phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với kiến thức chuyên môn được trang bị thí sinh hoàn toàn có thể làm được tất cả các công việc liên quan tới ngành Dược như:

Trình dược viên: Đây là công việc được rất nhiều bạn trẻ học ngành Dược yêu thích vì mức thu nhập rất ổn định. Công việc chủ yếu của Trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào nhất định, để trở thành Trình dược viên giỏi bạn cần am hiểu rộng về các loại Dược phẩm.

Sản xuất thuốc: Đối với những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Y Dược có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất thuốc, tạo nên những viên thuốc hướng tới những giá trị nhân văn, đẩy lùi các loại bệnh… Công việc này phù hợp với các bạn có sự kiên trì và nỗ lực cả một quá trình.

Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Công việc này phù hợp với đa số các bạn sinh viên mới ra Trường. Tại đây, nhiệm vụ chủ yếu của các bạn là cấp phát thuốc cho bệnh nhân, thực hiện các công việc được phân công.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Cập nhật thời gian đào tạo trên diễn đàn Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Tùy vào các đối tượng khác nhau, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có sự khác biệt:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳngĐiều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Hạn nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính xác năm 2017 hết ngày 15/12/2017

Hạn nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính xác năm 2017 hết ngày 15/12/2017

Hạn nhận hồ sơ Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Dược có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không khó nếu bạn nắm bắt được những thông tin y dược mới nhất hiện nay, nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như trau dồi cho mình kỹ năng mềm cần thiết để có thể sẵn sàng bước vào đấu trường đầy tiềm năng này. Quan trọng hơn cả mỗi thí sinh cần cập nhật thông tin mới nhất về thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính xác để không đánh mất cơ hội.

Địa chỉ nhận hồ sơ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới