Hạn nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 là bao giờ?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm trở lại đây, ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng  là một trong những lĩnh vực thu hút được rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học, với nhu cầu nhân lực cao ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm rất lớn cho các thí sinh. 

Hạn nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 là bao giờ?

Hạn nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 là bao giờ?

Không những thế thời gian học tập ngắn còn giúp các thí sinh nhanh chóng lấy được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh danh giá, có thể thực hiện được công việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Nhà thuốc…

Bên cạnh đó, khung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bám sát với lượng kiến thức chuyên môn, được phân bổ hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh nắm được đầy đủ kiến thức, nâng cao chất lượng tay nghề. Đặc biệt với thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính sẽ giúp các thí sinh kết hợp vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên hệ Đại học nếu đáp ứng được quy định tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Hạn nộp hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 là bao giờ?

Theo đúng với quy định của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh quanh năm, như vậy Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thành nhiều đợt, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên, chính vì thế các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để Nhà trường sắp xếp lớp học sớm nhất, nhanh chóng ra trường để có thể nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội: Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới