Hãy yêu, hãy lấy một cô gái ngành Y làm vợ!

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một cô gái làm ngành Y rất dễ đạt được cả bốn yếu tố “công-dung-ngôn-hạnh”, không chỉ chăm lo tốt cho gia đình, mà những cô gái ngành Y lại thường là những người vợ đảm đang, yêu thương chồng con hết mực, giàu lòng nhân ái… Lấy được một cô gái ngành Y làm vợ đó là một điều vô cùng may mắn các chàng nhé! Vì vậy hãy yêu, hãy lấy một cô gái ngành Y làm vợ !

hay-yeu-hay-lay-mot-co-gai-nganh-y-lam-vo-1

80% đàn ông đều chọn sai vợ

Khoa học đã chứng minh, 80% đàn ông khi lấy vợ đều lựa chọn hoàn toàn sai lầm! Con số này phản ánh đúng thực tế của cuộc sống, khi mà đa số đàn ông cứ nhìn thấy gái đẹp là thích, chân dài là thích, nhưng lại quên mất một điều, những yếu tố như “đẹp, chân dài” chỉ là một yếu tố không hề quan trọng giữa muôn vàn những yếu tố khác, các yếu tố quan trọng khác thì họ lại đều bỏ qua, nên con số 80% không hề quá chút nào!

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn bảo nhau “chân dài là của đại gia, chân ngắn đùi to mới là vợ mình”, nhiều người khi nghe lại cứ tưởng người đó chắc đang nịnh người yêu mà không hề biết được ý nghĩa sâu xa đằng sau câu nói đó. Chọn vợ là một việc vô cùng khó khăn mà 80% đều đã chọn sai, vì đơn giản 80% đàn ông đều ra quyết định theo biến số, mà lại toàn là các biến số không quan trọng như : ngoại hình phải xinh đẹp, chân phải dài,… bla bla mà lại bỏ qua các biến số vô cùng quan trọng khác.

hay-yeu-hay-lay-mot-co-gai-nganh-y-lam-vo-2

Hãy yêu, hãy lấy một cô gái ngành Y làm vợ

Người ta thường nói “tâm sinh tướng”, khi một cô gái đã lựa chọn theo đuổi nghề Y thì cô gái đó chắc hẳn đã yêu thích và đam mê nghề Y, một nghề yêu cầu phải giàu lòng nhân ái, phải có Tâm có Đức, phải đánh đổi hy sinh nhiều thứ để chăm lo sức khỏe cho người bệnh. Một cô gái như vậy không những đẹp về Tâm mà ngoại hình sẽ ngày càng xinh đẹp hơn.

Khi yêu một cô gái ngành Y bạn có thể cảm thấy cô gái đó bận rộn, không quan tâm nhiều đến bạn, nhưng liệu điều đó có quan trọng bằng sự yêu thương chân thành từ cả hai phía? Bằng sự vun đắp để tình yêu ngày càng lớn hơn từ cả hai?… Đừng nhìn vào những tiêu cực, những thứ ngắn hạn trước mắt, bạn và người đó hoàn toàn có thể làm được những điều to lớn hơn nếu cùng chung một con đường, một mục đích!

Đừng nhỏ nhen, thấy khó chịu khi một nửa của mình đang cố gắng chăm sóc người khác. Cô ấy đang đóng góp cho cộng đồng, đang nỗ lực cứu chữa người bệnh,… đó là những việc vô cùng vĩ đại, bạn cần phải cảm thông và tự hào về điều đó thay vì suy nghĩ nhỏ nhen chứ đúng không nào?

Những cô gái ngành Y đều giàu lòng nhân ái, cẩn thận, tỉ mỉ, biết nhẫn nhịn, chăm chỉ và khi yêu họ luôn yêu hết lòng. Tại sao ư? Vì đơn giản họ đam mê, họ yêu thích nghề Y, và họ làm việc trong một môi trường yêu cầu những điều đó, họ được trải nghiệm và rèn luyện các đức tính đó…

Còn cô gái nào có thể tuyệt vời hơn một cô gái ngành Y? Hãy yêu, hãy lấy một cô gái ngành Y làm vợ các chàng nhé !

Dương Taki – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới