Hiện thực quá giấc mơ về một hàm răng sứ thẩm mỹ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

 

Nếu hàm răng của bạn đang trong tình trạng nứt nẻ và xuất hiện những vết sâu răng nghiêm trọng mà không biết khắc phục thế nào để lấy lại hàm răng đều đẹp như thời xuân sắc thì hãy áp dụng ngay phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ ngay dưới đây nhé.

Làm răng sứ theo công nghệ mới là giải pháp có vai trò phục hồi chức năng nhai, cắn giống như hàm răng thật của mình và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, tự nhiên. Với việc áp dụng những công nghệ hiện đại thì việc phục hình răng mà không làm ảnh hưởng tới tủy nhờ thẩm mỹ làm răng sứ được nhiều người ưa chuộng.

Nên làm răng sứ khi nào?
Nên làm răng sứ khi nào?

Nên làm răng sứ khi nào?

Để phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ đạt được kết quả cao thì bạn cần thực hiện nó vào  những thời điểm như sau:

  • Nhu cầu thẩm mỹ lại kích thước cho hàm răng
  • Cải thiện màu sắc của hàm răng ố vàng, nhiễm màu
  • Nhu cầu thẩm mỹ răng trở nên đều đặn và thẳng hàng hơn
  • Hạn chế tối đa tình trạng hở lợi mỗi khi cười
  • Tăng độ chắc khỏe cho hàm răng
  • Bảo vệ hàm răng trước những bệnh lý nguy hiểm

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ
Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ

Theo các bác sĩ Nha khoa, để hàm răng trở nên thẩm mỹ hơn thì bác sĩ sẽ thực hiện làm răng sứ theo quy trình ngay dưới đây:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp X-quang tình trạng răng của khách hàng

Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể và đánh giá tình trạng hàm răng trong miệng của bạn và nếu cần thiết thì bác sĩ sẽ cho bạn chụp X-quang để tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể, kĩ lưỡng cho bạn hơn.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ răng miệng

Để đảm bảo quá trinh làm răng sứ được an toàn, đảm bảo thì trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng vệ sinh sạch sẽ răng miệng.

Bước 3: Gây tế và mài cùi răng

Do mỗi bệnh nhân có những kết quả khác nhau và phụ thuộc vào cơ địa của từng người, vì thế mà trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác gây tê vùng răng cần điều trị,  và bắt đầu mài răng như bình thường sao cho phù hợp với từng người.

Làm răng sứ thẩm mỹ mang đến hàm răng trắng sáng
Làm răng sứ thẩm mỹ mang đến hàm răng trắng sáng

Bước 4: Lấy dấu răng

Để các kĩ thuật viên Labo có thể thiết kết ra những chiếc răng đẹp, cân đối và tương thích với từng khách hàng thì việc lấy dấu răng là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Ngoài ra, trong thời gian chờ đợi được làm răng sứ thì khách hàng sẽ được lắp tạm răng giả để quá trình nhai, nghiền thức ăn được dễ dàng và thẩm mỹ hơn cho người dùng.

Bước 5: Gắn răng sứ

Bác sĩ sẽ kiểm tra độ khít sát nhau của từng chiếc răng, màu sắc và hình dáng của răng khi được lắp vào sao cho phù hợp với mong muốn của từng khách hàng. Răng sứ sẽ được gắn tạm vào hàm răng để bệnh nhân ăn uống và quay trở lại phòng khám để gắn cố định vào tuần sau đó.

Với những thông tin về cách làm răng sứ thẩm mỹ mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh và tự tin thẩm mỹ hàm răng của mình trở nên đều đặn, trắng sáng và thơm tho hơn.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới