Hiệu quả của căng da mặt nội soi bạn đã biết?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong số các giải pháp làm đẹp da, căng da mặt nội soi đem lại hiệu quả cao nhất. Với những ưu điểm vượt trội như: thực hiện an toàn, trẻ hóa làn da từ bên trong… Căng da mặt nội soi, thẩm mỹ mắt ngày càng tạo nên cơn sốt trong những ngày cuối năm 2016.

Căng da mặt nội soi mang lại khuôn mặt trẻ đẹp, căng tràn sức sống
Căng da mặt nội soi mang lại khuôn mặt trẻ đẹp, căng tràn sức sống

Hiệu quả của căng da mặt nội soi: xóa bỏ những yếu tố già nua

Căng da mặt nội soi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ sự can thiệp của các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ thao tác đơn giản. Phương pháp này khắc phục triệt để những nhược điểm: da chảy xệ, da nhăn, bọng mỡ thừa…

Các thiết bị nội soi chuyên dụng tự động bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da. Chính vì thế, hiệu quả của căng da mặt nội soi: tạo cơ săn chắc một cách ổn định, không làm tổn thương đến thần kinh.

Hiệu quả của căng da mặt nội soi: luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trong số các phương pháp, căng da mặt nội soi được thực hiện an toàn, giảm thiểu tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Khi thực hiện nâng cơ da mặt, bác sĩ tiến hành một đường rạch mảnh, khéo léo đưa dụng cụ nội soi để thực hiện căng da mặt.

Hiệu quả của căng da mặt nội soi: luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối
Hiệu quả của căng da mặt nội soi: luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phương pháp này hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương ở vùng phẫu thuật. Đặc biệt phẫu thuật này không tác động đến các mô dưới da. Những thiết bị nội soi thay cho “dao kéo” nên không chảy máu cũng như những biến chứng phụ. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện căng da mặt, không phải quá lo lắng, căng da mặt nội soi có thực sự an toàn?

Hiệu quả của căng da mặt nội soi trẻ hóa làn da từ sâu bên trong

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, căng da mặt nội soi được khách hàng, chuyên gia đánh giá cao về kết quả trẻ hóa da từ bên trong. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để toàn bộ những nhược điểm của vùng da mặt hiện tại. Hiệu quả của phương pháp căng da mặt nội soi mang lại trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, xóa bỏ vết nhăn, dấu vết của tuổi già.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, căng da mặt nội soi được biết đến là “công cụ” kéo dài tuổi xuân cho các eva. Đó cũng là lý do vì sao, này càng nhiều chị em đua nhau thực hiện phương pháp căng da mặt. Trên đây là những hiệu quả của căng da mặt nội soi. Hi vọng sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho những ai chuẩn bị thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới