Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội tại Quận Cầu Giấy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược. tiềm năng phát triển của ngành Dược ngày càng được khẳng định trong xã hội, thu hút được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trước mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội tại Quận Cầu Giấy năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội tại Quận Cầu Giấy năm 2018 

Những đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một ngành nghề quan trọng trong đời sống của con người. Dược sĩ có vai trò điều trị bệnh, đảm bảo sức khỏe cho toàn xã hội nên cần được chú trọng và đầu tư trong tương lai. Dự báo trong năm 2020 tổng số vốn đầu tư của ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng sẽ tăng gấp đôi nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất cho người dân.

Theo quy chế tuyển sinh được ban hành năm 2017 quá trình tuyển sinh cho hệ Cao đẳng sẽ dễ dàng hơn đặc biệt thí sinh theo ngành Y dược. Các đơn vị đào tạo Y Dược hệ cao đẳng được tự chủ trong việc chọn hình thức xét tuyển như: Thi tuyển, Xét tuyển hoặc kết hợp cả hai. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chọn lựa hình thức xét tuyển để tạo điều kiện cho các thí sinh theo học ngành Y Dược. Vậy đối tượng nào có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018?

Theo đó, điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT, ngoài ra thí sinh cũng cần có hạnh kiểm tốt, có sức khỏe tốt để có thể theo học tại Trường. Khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh như trên, thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Quận Cầu Giấy năm 2018 để trở thành sinh viên của nhà Trường.

Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018?

Theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 các thí sinh sẽ được học tập trau dồi trong một  môi trường chuyên nghiệp nhất với mô hình đào tạo đạt chuẩn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Với phương châm đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng như bổ sung đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ thạc sĩ trở lên có nhiệt huyết với nghề dẫn dắt đào tại các bạn sinh viên một cách tốt nhất.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cường thời lượng thực hành lên 70%, chú trọng rèn luyện tay nghề, kĩ năng thực hành tốt nhất nhanh chóng đáp ứng yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Quận Cầu Giấy năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới