Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao giới trẻ đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành xu thế được đông đảo các bạn trẻ hiện nay lựa chọn, đối tượng học Văn bằng 2 có thể là những người tốt nghiệp Cao đẳng và cũng có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học với tấm bằng loại ưu.

Sở dĩ có sự lựa chọn như vậy là vì: Ở thời điểm hiện tại và tương lai, có thể khẳng định, Dược là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn cho người học, giải quyết triệt để tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra Trường. Mặt khác, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ dao động trong khoảng từ 18 đến 20 (dành cho các đối tượng người học khác nhau) nên người học sẽ nhanh chóng hoàn thành việc học và bắt nhịp với công việc, cuộc sống và thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của bản thân.

Đào tạp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần nắm rõ

Để phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ và góp phần cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch, đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những mốc khác nhau để dành cho từng đối tượng người học cụ thể: Đối với thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng, trường hợp người học là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên có thể căn cứ vào quỹ thời gian cá nhân của mình để lựa chọn học các lớp chính khoác hay các lớp ngoài giờ hành chính (các lớp buổi tối hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho thuận tiện nhất.

Sau khi hoàn thành xong các môn học, sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp, nếu đảm bảo các điều kiện sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngành càng gia tăng

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngành càng gia tăng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới