Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gồm những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để tạo điều kiện cho thí sinh được nâng cao trình độ học vấn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể về các bước chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gồm những gì?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển sau khi đã hoàn thiện hồ sơ bao gồm loại giấy tờ cần thiết với thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể thu xếp thời gian để vừa học vừa làm, hiện nay Nhà trường còn mở các lớp học ngoài giờ hành chính.

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Học liên thông lên bậc Cao đẳng sẽ giúp thí sinh tiếp cận được những kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng. Đây sẽ là nền tảng quan trọng cho đội ngũ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở y tế có thể thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, tăng khả năng thăng tiến trong công việc và giúp những học viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, liên thông Trung cấp lên Cao đẳng là chương trình học có nhiều ưu điểm giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể nâng cao cao giá trị bằng cấp của mình trong thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,người học có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí khác nhau: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế… hoặc tiếp tục liên thông Đại học để có thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Nên học liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngắn, ra trường nhanh

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngắn, ra trường nhanh

Với chất lượng đào tạo tốt, mỗi năm Nhà trường đào tạo hàng nghìn sinh viên Hệ liên thông, Cao đẳng dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, hệ Văn bằng 2 (đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Xét nghiệm), người học sau khi ra trường phục vụ trong hệ thống y tế khắp cả nước, hầu hết sinh viên, học viên của Trường đều đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội Pasteur;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho thí sinh đã có một bằng Cao đẳng. Hiện Nhà trường đã đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, người học sẽ được thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Trường, đây sẽ là môi trường tốt để thí sinh theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc và tiếp xúc thực tế.

Sinh viên có thể nộp Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới