Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực tế hiện nay có rất nhiều người dù đã có bằng cử nhân nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp, vì vậy để có thể tìm được việc làm ưng ý, học thêm văn bằng 2  Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ.

Xu hướng học Điều dưỡng viên Văn bằng 2 năm 2017

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm giấy tờ gì?

Để chuẩn bị bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính xác, đầy đủ không phải chỉ riêng cá nhân nào mà đó là vấn đề đang được rất nhiều người đang quan tâm. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thi sinh cần chuẩn bị các giấy tờ gồm: 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường; 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (photo có công chứng); 1 bản sao công chứng giấy khai giấy; 4 ảnh3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất; 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân. Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác, bạn nên cho vào cùng hồ sơ để nhận được những ưu tiêu theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể học vào cuối tuần?

Những người học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa số là những người đang đi làm và có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề nên có nhu cầu thời gian học vào cuối tuần hoặc buổi tối. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt và có lớp đào tạo cuối tuần?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuyên nghiệp

Đáp ứng nguồn nhân lực để bổ sung cho ngành Điều dưỡng và tạo điều kiện lợi nhất cho các bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín, chất lượng tại Việt Nam bạn có thể tham khảo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2  vào các ngày thứ 7, Chủ nhật và ngoài giờ hành chính đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất giúp các bạn trẻ có thể thực hiện được mong muốn của mình. Với thời gian đào tạo 2 năm, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, vừa có thể bổ sung kiến thức mà có thể đi làm duy trì công việc hiện tại. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo phương châm Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện, đảm bảo chất lượng đầu ra nên đây được coi là một trong những địa chỉ được rất nhiều bạn tin tưởng khi có nhu cầu học ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những vấn đề thí sinh quan tâm hiện nay. Để có thể nộp hồ sơ ký học chính xác, các bạn thí sinh có thể nộp về một trong hai địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258 hoặc cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Chúc các bạn thí sinh may mắn!

Bích Nhuần – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới