Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ theo quy định là yêu cầu bắt buộc đối với thí sinh có mong muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược trên đại bàn Hà Nội, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, báo chí, Dược…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Hiện nay, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và thời gian Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược giống nói chung được quy định như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp một trong các mã ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sẽ phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đây là mức thời gian đã được rút ngắn so với những bạn học Cao đẳng chính quy. Với thời gian học rút ngắn, thí sinh có thể nhanh chóng ổn định công việc và phát triển định hướng nghề nghiệp của bản thân ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội mở rộng ngành nghề khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội mở rộng ngành nghề khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Do đặc thù của khối ngành, công việc sau khi tốt nghiệp của người học liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, chính vì vậy trình độ chuyên môn của các bạn phải thực sự vững vàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dân. Do đó ngay từ những bước đầu xét tuyển, hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được yêu cầu khắt khe với đầy đủ các loại giấy tờ là yêu cầu cần thiết.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Đối với khối ngành Y Dược, môi trường đào tạo có ảnh hưởng rất lớn tới kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra Trường, thí sinh nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn Trường để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với danh tiếng gần 10 năm đào tạo các thế hệ sinh viên ra Trường có chất lượng phục vụ tại các cơ sở y tế là địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn hiện nay. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2, các bạn sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với những bạn theo học hệ Cao đẳng Y Dược chính quy.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường với hai hình thức: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới