Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần đáp ứng những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuẩn bị tốt hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ giúp các bạn sinh viên có khả năng trúng tuyển cao nhất khi mong muốn chuyển hướng sang lĩnh vực Dược.

Ngành Dược ngày càng được ưu tiên chú trọng đầu tư  để cung úng nguồn Dược phẩm lớn cho nhu cầu cộng đồng xã hội. Điều này thúc đẩy thị trường ngành Dược trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp nước ngoài cũng có xu hướng lấn sân vào ngành Dược Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng

Theo sự chỉ đạo của chính phủ trong năm 2018 TP.HCM sẽ tăng cường mở rộng quy mô ngành Dược, mở rộng thêm các nhà thuốc, quầy thuốc mau chóng đáp ứng nhu cầu về Dược phẩm của đại đa số người dân.Thống kê mới nhất cho thấy chi phí đầu tư vào Dược phẩm của người dân đã tăng gấp đôi trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển cũng như có ý thức chú trọng bảo vệ sức khỏe.

Trong khi nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt, trên cả nước hiện nay có khoảng 196 đơn vị đào tạo Y dược nhưng mỗi năm có khoảng 4.000 sinh viên ra trưởng ở các ngành nghề khác nhau nên khó tránh khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực y tế.

Bởi vậy ngành Dược không chỉ nhận được sự quan tâm của các bạn thí sinh trước mỗi mùa tuyển sinh Đại học, cao đẳng mà các đối tượng mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Hà Nội cũng rất nhiều.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng Cao đẳng Dược TP.HCM yêu cầu gì?

Văn bằng 2 là hình thức học chuyển đổi ngành nghề cho các bạn sinh viên, các đối tượng muốn chuyển đổi sang lĩnh vực khác đặc biệt như ngành Y Dược. Hiện nay có rất nhiều đối tượng quan tâm và đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm tốt hơn và có mức thu nhập ổn định nhất. Bởi vậy các bạn sinh viên có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM  tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP. HCM tiếp tục hình thức xét tuyển cho các đối  tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với điều kiện phải có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần có đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng (có công chứng).
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao (có công chứng)
  • 01 Bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu uy tín?

Theo học ngành Dược tốt nhất các bạn sinh viên cần lựa chọn ngôi trường học tập tốt nhất. Bên cạnh các trường Đại học, sinh viên có thể lựa chọn học tập tại các trường Cao đẳng Dược trên khắp cả nước tiêu biểu là Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ trang bị kiến thức nền tảng tốt nhất cho nguồn lực ngành Dược tương lai.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM có cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất với mục đích giúp cho các bạn sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo nâng cao chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh đó trường chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có tâm huyết, nhiệt tình với nghề, trình độ cao để đào tạo dẫn dắt các bạn sinh viên trong quá trình học tập.

Đồng thời quá trình thực tập cũng được bám sát đúng theo tiêu chí đề ra của bộ y tế sao cho đồng bộ chuẩn hóa nguồn lực trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu Y đức một cách toàn diện nhất cho ngành Y tế Việt Nam.

Nếu còn băn khoăn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu có thể tham khảo Cao đẳng Y dược TP.HCM để có môi trường học tốt nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới