Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm Y học hay còn gọi là ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học, có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học là người thực hiện các Xét nghiệm để đưa ra những bằng chứng xác thực nhất, khách quan nhất cho Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh cho người bệnh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Nếu không có những kết quả cận Lâm sàng của kỹ thuật Xét nghiệm Y học cung cấp thì Bác sĩ chuyên khoa cho dù có giỏi đến đâu cũng không thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình. Một bệnh viện hay một trung tâm, một phòng khám,…thì không thể thiếu đi Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học vẫn còn là một ngành khá mới, do đó nguồn nhân lực trong lĩnh vực này vẫn còn đang thiếu rất nhiều, đây cũng là cơ hội để các thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học, vậy hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Để bổ sung nhân lực cho ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng. Đây cũng là một trong các chuyên ngành đào tạo chính của trường, bên cạnh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng. Nhà Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách tốt nhất hỗ trợ sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trước khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, các thí sinh cần tìm hiểu rõ về quy định xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, trong năm  2017 Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe (Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng…) đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên có thể chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Thí sinh muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới