Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Thắc mắc của bạn về hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược cũng là thắc mắc của rất nhiều các thí sinh muốn Xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Với câu hỏi của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội cũng như căn cú theo quy chế tuyển sinh của nhà Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

Như vậy, tất cả các bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có trình độ và chuyên môn cao nhưng có học lực khá thì đều có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, các thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Điều dưỡng,….Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 các thí sinh có thể nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới