Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là một trong những ngành nghề với nhiều triển vọng trong tương lai tạo cơ hội việc làm nghề nghiệp cũng như đảm bảo mức thu nhập ổn định cho rất nhiều sinh viên.

Triển vọng cao về ngành Dược trong tương lai

Hầu hết các bạn thí sinh khi đứng trước những bước ngoặt quyết định tương lai đều băn khoăn bối rối khi phải chọn ngành nghề. Đặc biệt tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các Trường Đại học, Cao đẳng thất nghiệp lớn tạo tâm lý hoang mang cho các bạn trẻ đi sau. Vậy nhưng các chuyên gia kinh tế nhận đình ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng bền vững, ổn định trong thời gian qua. Chỉ số báo cáo tăng trưởng thị trường ngành Dược Việt Năm năm 2017 vừa qua được đánh giá ở mức cao so với các nước trong khu vực ở mức 19,7 %. Đồng thời chính phủ đưa ra các chính sách thúc đẩy mở rộng quy mô phân bố của ngành Dược nhằm cung cấp kịp thời nhu cầu Dược phẩm cho người dân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Bởi vậy ngành Dược có triển vọng phát triển trong tương lai rất lớn khi có sự tham gia đầu tư của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, ngay cả các ông lớn ngoài ngành như Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động.. . cũng chuyển hướng đầu tư vào ngành Dược. Hơn nữa đến năm 2020 hệ thống y tế cần tuyển dụng hơn 10.000 nhân viên y tế phục chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Bởi vậy các bạn thí sinh có thể lựa chọn học ngành Dược tại các trường Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn và Hà Nội.

Có nên học Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Không ít thí sinh phân vân liệu học Cao đẳng Dược Sài Gòn có dễ dàng xin việc không? Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết việc học ngành Dược hệ Đại học, Cao đẳng đều có những lợi thế riêng cho sinh viên, hầu hết thí sinh đều chuộng môi trường Đại học nhưng không phải ai cũng đủ điểm trúng tuyển. Trong khi đó học Cao đẳng Dược sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên. Theo quy định của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH cần đào tạo đầy đủ nội dung chuyên môn, thực hành cho sinh viên. Đảm bảo đúng quy chế đào tạo, phát huy năng lực sự sáng tạo của sinh viên. Từ năm thứ 2 sinh viên sẽ được đi thực tập, học các kĩ năng lâm sàng… đảm bảo kỹ thuật tốt nhất.

Khi the học Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên được rút ngắn thời gian học trong vòng 3 năm với đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn phục vụ cho công việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo giấy tờ sau

Các bạn thí sinh theo học ngành Dược cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau để có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không lo thất nghiệp

Với mong muốn đào tạo sinh viên toàn diện, đảm bảo đầu ra chất lượng tốt nhất Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng đổi mới mô hình, nội dung, phương pháp học tập cho sinh viên. Nỗ lực xây dựng cở sở vật chất thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo nhu cầu học tập nghiên cứu cho sinh viên.

Theo thống kê có đến 90% các bạn sinh viên ngành Dược của trường sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định, thu nhập cao.

Bên cạnh đó trường cam kết không có sinh viên thất nghiệp nên liên kết với các đơn vị lao động, nhà tuyển dụng để giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đưa sinh viên ra nước ngoài làm việc tại các nước phát triển như Đức, Anh, Nhật Bản, Úc….bởi vậy nếu băn khoăn chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín các bạn thí sinh có thể chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo rèn luyện trong môi trường Y dược tốt nhất và không lo thất nghiệp.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới