Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mang đến cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo những tin tức ngành Y Dược, thị trường lao động ngành Điều dưỡng thế giới luôn là một trong những thị trường tiềm năng, đặc biệt trong những năm gần đây Việt Nam đã liên kết với nhiều quốc gia cho phép công dân Việt Nam nói chung và các ứng viên Điều dưỡng nói riêng được sang nước ngoài làm việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mang đến cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mang đến cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài

Đây là một trong những cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh, đặc biệt là những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có mong muốn làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản hay CHLB Đức.

Mới đây nhất Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH đã tổ chức tuyển dụng Điều dưỡng viên và Hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đợt tuyển dụng thứ 6 của Cục quản lý lao động ngoài nước, Việc xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước như Đức hay Nhật Bản mở ra cơ hội cho rất nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại Việt Nam, lý do là bởi tại Đức và Nhật Bản dân số đang già hóa rất nhanh, chính vì thế nhu cầu tìm thêm lao động ở các thị trường khác đã tăng rất nhiều trong những năm trở lại đây, đặc biệt là Điều dưỡng viên tại Việt Nam. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài.

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Để có thể đi lao động tại thị trường nước ngoài ví như Nhật Bản, CHLB Đức,… điều kiện đầu tiên cần thiết nhất đó chính là bạn phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Ngoài ra, ứng viên ngành Điều dưỡng cũng cần kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình. Để có được những điều này thí sinh cần lựa chọn được một địa điểm theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành học khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy,… sẽ được rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được những tiêu chí mà phía Nhật Bản hay CHLB Đức đề ra. Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường được áp dụng cho thí sinh đã có tốt nghiệp THPT, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường là 3 năm, sau khi học ứng viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.    
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường thí sinh hãy gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới