Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cơ hội việc làm có rộng mở không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng là một trong những nghề cần nguồn nhân lực lớn không chỉ trong nước mà ở các nước phát triển cũng có nhu cầu tuyển dụng rất lớn trong tương lai.

Nâng cao chất lượng nhân lực Điều dưỡng

Bộ Y tế đã có chỉ đạo cần nâng cao chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong hệ thống bệnh viện. Bởi vì Điều dưỡng viên ngoài việc hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình thăm khám chữa bệnh họ còn đảm nhiệm vai trò chăm sóc, theo dõi tình hình bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cơ hội việc làm có rộng mở không?

Hiện nay tại hệ thống bệnh viên, lực lượng điều dưỡng rất mỏng, mỗi Bác sĩ chỉ có 1 điều dưỡng hỗ trợ trong khi tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới đưa ra yêu cầu phải có từ 4-5 Điều dưỡng. Bởi vậy nếu không đáp ứng nguồn nhân lực quá trình thăm khám chữa bệnh của cộng đồng xã hội, dịch vụ y tế không được cải thiện trong khi đòi hỏi yêu cầu của người dân ngày càng tăng cao.

Thực tế hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế dự phòng… cần nguồn nhân lực điều dưỡng viên rất lớn để đáp ứng nhu cầu công việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có sợ thất nghiệp không?

Hiện nay nguồn nhân lực điều dưỡng đang thiếu hụt, đồng thời bộ Y tế đã thông qua quy định mới không tuyển dụng điều dưỡng viên có trình độ trung cấp nói riêng và cán bộ nhân viên y tế nói chung. Như vậy học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó ngành Y hướng tới nâng cao trình độ nhân lực điều dưỡng và hướng tới mở các trường đào tạo Thạc sĩ,  Tiến sĩ điều dưỡng trong tương lai.

Đối với các bạn học Cao đắng Điều dưỡng TP.HCM có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng để có thêm kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp. Đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng, chính vì vậy thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hoặc văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Hà Nội hoặc ở các tỉnh thành khác không lo sợ thất nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM địa chỉ nào uy tín?

Đi tìm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên được nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo y dược được mở ra nhưng yêu cầu chất lượng giảng dạy chưa được đảm bảo. Vậy nên các bạn thí sinh nên tham khảo lựa chọn những ngôi trường có uy tín, được các chuyên gia y tế đánh giá cao đồng thời tỉ lệ thí sinh theo học để quyết định ngôi trường theo học tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM được biết đến là địa chỉ đào tạo sinh viên Y dược uy tín chuyên nghiệp được bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao. Không những vậy các bạn sinh viên cũng có những phản hồi rất tốt khi theo học tại trường. Với mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện có tài, có đức, biết việc làm trường luôn đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp giảng dạy… để phát huy hết khả năng của sinh viên.

Ngoài ra, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho biết trường còn liên kết với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên. Tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên làm việc, học tập ở các nước lớn phát triển như Nhật Bản, Đức, Úc… với mức thu nhập cao, ổn định.

Bởi vậy thí sinh học Cao đằng Điều dưỡng TP.HCM là cơ hội tốt để thử sức mình trong lĩnh vực y tế, có công việc ổn định và được xã hội tôn trọng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đắng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới