Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Dược do tốc độ phát triển của Việt Nam cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Đây được xem là bước đệm quan trọng giúp sinh viên ngành Dược sĩ phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để thay đổi tương lai

Nguồn nhân lực ngành Dược hiện đang thiếu hụt nghiêm trọng

Là ngành khoa học có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, Dược học từ lâu đã được tôn vinh là một ngành học cao quý. Những năm gần đây, khi nhu cầu sử dụng thuốc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… của con người ngày càng cao thì ngành Dược càng khẳng định tầm quan trọng của mình.

Có vai trò và vị thế không thể phủ nhận; tuy nhiên, theo số liệu từ Cục Quản lý Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân. Sự thiếu hụt này đặc biệt nghiêm trọng tại các bệnh viện địa phương, dẫn đến tình trạng tự ý dùng thuốc, dùng thuốc không đúng công dụng, dùng thuốc theo thói quen thường xuyên diễn ra. Nhằm khắc phục tình trạng này, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng dược sĩ trong khoảng 10 năm tới, đạt 2.5/10.000 dân; đồng thời hơn 50% các bệnh viện phải có bộ phận dược lâm sàng chuyên biệt để kịp thời đảm bảo yêu cầu chăm sóc sức khỏe xã hội.

Đây chính là cơ hội rất lớn để các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt;
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

  1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Đảm bảo được điều kiện tuyển sinh và hồ sơ theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập tại ngôi trường được xem là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu tại Việt Nam, hàng năm cung cấp hàng trăm Điều dưỡng viên chất lượng, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu y đức, góp phần cải thiện tình trạng thiếu nguồn nhân lực tại nước nhà.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới