Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sự thành công cũng như phát triển của toàn ngành Y tế có sự đóng góp tích cực của ngành Dược. Những năm gần đây, vai trò của ngành Dược ngày càng được nâng cao và người Dược sĩ ngày càng có nhiều cơ hội nắm giữ những vị trí quan trọng, họ là một trong những lực lượng đóng góp rất nhiều công sức trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Cầu Giấy, Hà Nội

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Cầu Giấy, Hà Nội

Khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân tăng cao, khi dịch bệnh hoành hành và sức khỏe của con người có nguy cơ bị đe dọa thì càng cần có sự đóng góp của người Dược sĩ viên và ngành Dược dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu với mọi người và mọi gia đình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, đặc biệt là những quốc gia đang và phát triển. Sự gia tăng dân số kéo theo sự gia tăng của các chính sách xã hội khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề thi thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là 03 năm, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược. Có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy,…với cùng điều kiện xét tuyển như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018              

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới