Học Cao đẳng Dược Sài Gòn có nên chạy theo xu hướng?

Ngành Dược có mối liên hệ trực tiếp với đời sống con người đóng vai trò đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, không thể tùy tiện theo học do xu hướng hay cảm tính.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn có nên chạy theo xu hướng?

Hiện nay số lượng hồ sơ đăng kí học Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn tăng lên rất nhanh chứng tỏ độ nóng của ngành Dược chưa bao giờ giảm. Đặc biệt khi trình độ dân trí tăng lên yêu cầu tiêu chí đặt ra ngành Dược cũng cao nhằm nâng cao chất lượng của hệ thống y tế.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn có nên chạy theo xu hướng?

Ngành Dược chuyên đào tạo  các Dược sỹ tương lai có trình độ, chuyên môn cao với nhiệm vụ, bốc thuốc, kê đơn cho con người. Dược sỹ còn đóng vai trò tư vấn hướng dẫn về cách sử dụng thuốc, sản phẩm thuốc tốt nhất cho mọi người. Bởi vậy khi học ngành Dược dù hệ Đại học, Cao đẳng các thí sinh đều cần có đam mê, sở thích và khả năng chăm sóc cho con người.

Các chuyên gia Y tế cảnh báo không nên chạy theo xu hướng chỉ bởi ngành Dược hót, có tiềm năng phát triển. Mỗi thí sinh cần đánh giá năng lực, khả năng học tập, sở thích cá nhân… sẽ đưa ra sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn nên chọn trường nào?

Thí sinh có niềm đam mê, mong muốn theo đuổi ngành Dược nên lựa chọn ngôi trường đào tạo Dược tốt nhất cho mình. Khá nhiều bạn thắc mắc địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu? Có nên học hệ Cao đẳng hay không?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được các chuyên gia Y tế đánh giá rất cao, đông đảo sinh viên theo học mỗi năm. Trường có những đặc trưng rất riêng mà ít đơn vị đào tạo ngành Dược nào có được. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tích cực đổi mới nội dung chương trình học tập, trường luôn đề cao sự năng động, sáng tạo cho sinh viên Luôn chú trọng đào tạo sinh viên toàn diện với mục tiêu “Sâu Y Lý- Sáng Y Thuật – Giàu Y Đức”. Bởi vậy các nhà tuyển dụng đặc biệt chú trọng đến các nhân tài của trường sau khi tốt nghiệp.

Trường nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất tăng cường hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cho các bạn sinh viên học tập. Nhằm đảm bảo tính thực hành, kiến thức thực tế trường xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đầy đủ dụng cụ nghiên cứu cho sinh viên trong quá trình học tập. Hướng tới tập trung đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên.

Hàng năm tỉ lệ sinh viên ra trường rất cao, tỉ lệ sinh viên có việc làm, đúng ngành nghề, thu nhập ổn định lên đến 98.%.  Ngoài ra trường còn liên kết với các đơn vị lao động cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có trình độ cao làm việc ở các nước lớn như Đức, Nhật Bản, Úc.

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp nhất cho các bạn thí sinh theo học.

Hồ sơ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ yêu cầu có trong hồ sơ đăng kí đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn dưới đây:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn