Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt nhất cho sinh viên?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai nhằm nâng cao chất lượng y tế cho người dân đồng thời đảm bảo nhu cầu an sinh xã hội tốt nhất.

Ngành Dược vẫn giữ phong độ “hot”

Ngành Dược vốn mang tính chất đặc thù đóng vai trò thiết yếu trong lĩnh vực y tế gắn liền với sức khỏe, tính mạng của người dân. Bởi vậy để bước chân vào ngành Dược đòi hỏi các thế hệ sinh viên có đầy đủ kiến thức, kĩ năng, đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó bộ Y tế cũng yêu cầu chuẩn hóa chuyên môn cho nhân viên y tế, kiện toàn tổ chức bộ máy y tế trong hệ thống bệnh viện từ Trung ương đến địa phương nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt nhất cho sinh viên?

Theo học ngành Dược chưa bao giờ hết hót nhưng nếu không đủ tài, không đủ tâm sẽ khó lòng trụ vững với nghề. Ở bất kì một ngành nghề nào đều cần có đạo đức nhưng với ngành Y Dược Y đức được đặt lên trên hết.

Câu nói “Nhất y nhì dược” phản ánh độ hót của ngành Dược từ trước tới nay. Hàng năm tỉ lệ hồ sơ gửi về các trường Y Dược rất lớn đồng thời ngành Dược nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh, các bậc phụ huynh trước mỗi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Bởi vậy học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của nhiều em trước ngưỡng cửa tương lai.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt nhất?

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược cho biết ngôi trường đào tạo ngành Dược tốt nhất cho sinh viên cần có 3 yếu tố: Chuyên môn giỏi, thành thạo kĩ năng tay nghề và trau dồi Y đức cho sinh viên. Bởi một nhân viên y tế giỏi cần hội tủ  đủ 3 yếu tố trên mới có thể phụ trách, đảm đương công việc trong lĩnh vực y Dược. Vậy học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt nhất?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong các đơn vị đào tạo Y Dược trên cả nước với phương châm đề ra “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” mục đích đào tạo sinh viên trên mọi phương diện như tiêu chuẩn, yêu cầu của bộ Y tế đặt ra. Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín cho các bạn thí sinh.

Bên cạnh đó trường nỗ lực xây dựng hệ thống trang thiết bị cơ sơ vật chất hiện dại, khang trang tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập. Đồng thời trang bị hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính… đầy đủ cho sinh viên học tập, nghiên cứu và tìm hiểu tài liệu chuyên ngành phục vụ cho quá trình học tập.

Mục tiêu hướng tới đào tạo sinh viên giỏi toàn diện Cao đẳng Y Dược TP.HCM chú trọng tuyển dụng đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên sẽ trực tiếp đào tạo, giảng dạy tìm cách phát huy khả năng của mỗi em sinh viên. Đồng thời bám sát, hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập tại các hệ thống bệnh viện lớn. Trường cũng tiên phong đổi mới hình thức, nội dung học tập khi đẩy thời lượng thực hành lên đến 70% giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng thực hành đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc nhanh chóng sau khi ra trường.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện trên cả nước, cơ sở y tế, phòng khám tư, hoặc kinh doanh nhà thuốc.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 đang đến gần, các bạn thí sinh có thể chuẩn bị trước các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018 các bạn thí sinh hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển và học tập ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nguồn:  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới