Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu là ngành non trẻ so với các ngành khác trong hệ thống đào tạo ngành Y tế nước ta, tại Hà Nội thí sinh muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể học ở đâu?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Vật lý trị liệu là việc sử dụng các liệu pháp vật lý trong điều trị mà không sử dụng thuốc giúp người bệnh phục hồi lại khả năng vận động vốn có của cơ thể đã mất đi do di chứng của bệnh tật, chấn thương, bẩm sinh…

Cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu như thế nào?

Tuy là ngành học còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng Vật lý trị liệu có tính ứng dụng rất cao, sau khi ra đời đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo bệnh nhân và khẳng định được vai trò trong công tác điều trị phục hồi sau chữa bệnh.

Ngày nay khi kinh tế phát triển, cuộc sống của người dân đã ổn định nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Nhiệm vụ của ngành Y tế không chỉ dừng lại việc phòng và điều trị bệnh thông thường, mà cần quan tâm cả đến việc giúp người bệnh mau chóng phục hồi sau khi điều trị bệnh.

Có thể thấy nguồn nhân lực trong ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế hiện nay còn rất hạn chế, trong khi nhu cầu tuyển dụng đang ngày càng cao. Chính vì vậy sinh viên học ngành Vật lý trị liệu sau khi ra trường có cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay số trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại nước ta còn rất ít, thí sinh muốn theo học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại Hà Nội có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2019 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay. Theo phương án tuyển sinh năm 2019, trường tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ theo tại đường link: Xét tuyển trực tuyến.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh nộp hồ sơ về trường để nhập học. Hồ sơ gồm có:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới