Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có khó?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có thể nói ngành Xét nghiệm hiện đang là một trong những ngành hấp dẫn người học bởi cơ hội việc làm và mức lương tương xứng. Chương trình học của ngành Xét nghiệm hiện nay sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có kĩ năng làm việc tốt nhất.

 Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có khó?

 Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có khó?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm với cơ hội việc làm tốt

Công việc của một Kĩ thuật viên Xét nghiệm là thực hiện các công việc Xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Đây được coi là công việc có ý nghĩa trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Cũng giống như theo học các ngành sức khỏe khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, những sinh viên theo học Xét nghiệm y học được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với các kỹ năng được trang bị, người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm bạn có thể làm ở tất cả các cơ sở y tế từ Nhà nước đến tư nhân với mức lương tương xứng, nếu có nhu cầu các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học theo quy định chung.

Học Cao đẳng Xét nghiệm có khó không?

Hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm đang thiếu rất nhiều chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Nắm bắt nhu cầu chung, Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy học ngành Xét nghiệm có khó không?

Tuyển sinh Cao đắng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đắng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm không quá khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Tuy nhiên để có thể trở thành một kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp bạn cần phải kiên trì và nỗ lực trong quá trình học tập cũng như phải trải qua quá trình tiếp xúc thực tế với công việc. Xét nghiệm là một trong những ngành thuộc nhóm sức khỏe, từng khâu trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân đều rất quan trọng nên mỗi Kỹ thuật viên đều phải được trang bị những kiến thức nền tảng ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường và không ngừng trau dồi vốn kiến thức từ môi trường thực tế.

Tại sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo Y Dược có uy tín lâu năm, Trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trong đó có Cao đẳng Xét nghiệm.

Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với  đầy đủ các trang thiết bị máy móc cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Nhà trường, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc tương lai sau này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động khó tính hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện tại, Nhà trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ về Trường tại văn phòng tuyển sinh, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược dành cho các bạn tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược). Các bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển sinh tại trang web của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới