Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược

Chào bạn Lan , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y khoa  Pasteur. Với câu hỏi này của bạn, Nhà trường xin được trả lời như sau:

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

Bạn có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm sang Trung cấp Dược tại địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội ở địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược như: Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học Thứ 7 & Chủ nhật. Như vậy bạn có thể thu xếp công việc để đi học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Thời gian đào tạo chuyển đổi từ Trung cấp Xét nghiệm sang Trung cấp Dược trong bao lâu?

Với những người đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Cao đẳng điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…) thì thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng.

Như vậy bạn Lan đã tốt nghiệp ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp thì thời gian học chuyển đổi sang Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng. Sau khi tốt nghiệp em sẽ được liên thông lên Cao đẳng Dược ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Hồ hơ đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược như thế nào?

Với các thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Y Tế Việt Nam

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới