Học hệ Trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vì lực học có hạn mà em lại yêu thích công việc làm thầy thuốc Y học cổ truyền nên em sẽ thi vào hệ Trung cấp. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết học hệ Trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt hiện nay.

Nguyễn Lan Anh (Ba Đình, Hà Nội)

Học hệ trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt?
Học hệ trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt?

Trả lời

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Y tế Việt Nam. Với thắc mắc “học hệ Trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngành Y học cổ truyền là ngành học dựa trên nền tảng lý luận Y học cổ truyền Âm Dương – Ngũ hành, điều trị bệnh cho người dân bằng các phương pháp Y học cổ truyền. Khi đăng ký học ngành Y học cổ truyền, bạn Lan sẽ được đào tạo các kiến thức đại cương chung của khối B và các kiến thức cơ sở căn bản cũng như kiến thức chuyên sâu của ngành Y như: Chế biến dược liệu, dược lâm sàng, thực vật dược, phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, kỹ năng chẩn đoán, điều trị học bằng thuốc y học cổ truyền…

Ngành Y học cổ truyền là ngành học dựa trên nền tảng lý luận Y học cổ truyền
Ngành Y học cổ truyền là ngành học dựa trên nền tảng lý luận Y học cổ truyền

Hiện nay, có rất nhiều ngôi trường Trung cấp đào tạo ngành Y học cổ truyền mà bạn Lan Anh có thể lựa chọn để học như: Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác, trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội…

Để có thể trả lời được câu hỏi “học Trung cấp Y học cổ truyền trường nào tốt nhất?” của bạn Lan Anh thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, xét trên thực tế hiện nay, một trong những ngôi trường đào tạo chất lượng Y học cổ truyền tốt, uy tín, được đông đảo sinh viên theo học phải kể đến là trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Lý do nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trung cấp Y khoa Pasteur?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được thành lập năm 2009, ngôi trường mang tên nhà bác học, bác sĩ Louis Pasteur – người có nhiều cống hiến vĩ đại cho nền y học của nhân loại.

Lý do nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trung cấp Y khoa Pastuer?
Lý do nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trung cấp Y khoa Pasteur?

Với sự đầu tư bài bản, đồng bộ, chuyên nghiệp với mục tiêu đặt việc học và chất lượng đào tạo ngành Y – dược của sinh viên lên hàng đầu, trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã mạnh mẽ vươn lên trở thành ngôi trường uy tín hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y.

Học Trung cấp Y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bạn Lan sẽ được học tập trong môi trường giáo dục bài bản, chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Được rèn luyện thực hành trong các phòng thực hành lâm sàng với giáo cụ trực quan đầy đủ và phù hợp với sự phát triển chung của ngành Y – Dược.

Trên đây là một số giải đáp của chúng tôi dành cho thắc mắc “học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt?” của bạn Lan Anh. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình và sớm đạt được ước mơ mà bản thân mong muốn.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới