Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần lựa chọn được địa chỉ uy tín để theo học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn trong thời điểm hiện tại khi mà nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng cùng với quy chế không tuyển dụng nhân sự có trình độ Trung cấp Bộ Y tế. Tuy nhiên để việc học có hiệu quả, sinh viên vừa có một tấm bằng đẹp vừa có một kiến thức vững chắc thì yếu tố lựa chọn trường học chất lượng cần phải được đặt lên hàng đầu.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cơ hội vàng cho sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì số lượng Điều dưỡng viên/ số lượng Bác sĩ ở Việt Nam hiện nay chỉ là 1,7/1, những con số mà Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo phải là 4/1 điều này chứng tỏ số lượng Điều dưỡng viên ở Việt Nam đang thiếu hụt rất nhiều, đây chính là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Để giải quyết áp lực thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, đòi hỏi các trường đào tạo Y Dược trên cả nước cũng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cường đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội

Như đã nói ở trên để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn có bằng cấp, thì việc lựa chọn được ngôi trường chất lượng để theo học là điều vô cùng quan trọng, luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà sinh viên có thể lựa chọn theo học.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Nhà trường là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng mô hình Viện – Trường để các sinh viên có kiến thức chuyên ngành và được thực hành những điều mà sinh viên được học tại trường ngay ngoài thực tế Lâm sàng, đây chính là những kiến thức vô cùng quý giá giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm cho mình.

Với phương châm đào tạo ra những sinh viên kiến thức chuyên môn cũng như có tâm đức với nghề, Trường luôn phấn đấu và đề ra những phương pháp giảng dạy tối ưu, dưới sự hướng dẫn của các Bác sỹ, Thạc sỹ chuyên khoa đang công tác trực tiếp tại các Bệnh viện lớn để trau dồi thêm cho sinh viên những kiến thức thực tế ngoài Lâm sàng. Đồng thời, nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngoại ngữ, các kĩ năng mềm để các Điều dưỡng viên tương lai có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không phải đào tạo lại.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh thi tuyển Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với tấm bằng này thí sinh có thể theo học Liên thông lên Đại học hoặc đi làm ngay nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới