Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Châu Âu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sự phát triển nhanh chóng của của nền kinh tế khiến cho nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân được tăng cao, đặc biệt ở các nước phát triển như Nhật Bản hay CHLB Đức thì nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại càng cần nhiều hơn nữa do đây là hai nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Đây là thị trường tiềm năng cho các Điều dưỡng viên Việt Nam sang học tập và làm việc.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Châu Âu

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại Châu Âu

Theo những con số thống kê thì cứ một Bác sĩ thì cần có từ 4 đến 5 Điều dưỡng viên cộng tác cùng, nhưng ở Việt Nam và các quốc gia trong khu vực hầu như không đáp ứng được con số này, vì vậy theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên đều có cơ hội việc làm rất lớn. Đặc biệt khi việc đưa Điều dưỡng viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Úc, Đức, Nga…ngày càng rộng mở.

Do đó nếu sinh viên Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn có cơ hội làm việc tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới thì càng phải bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ của bản thân bằng cách theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín chất hiện nay với hệ thống bệnh viện thực hành cũng như các bệnh viện liên kết giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối hoặc ngoài giờ hành chính có cơ hội được tiếp xúc với thực tế Lâm sàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…Ngoài ra thí sinh cũng cần đảm bảo được sức khỏe tốt cũng như không bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng được áp dụng cho những sinh viên theo học Liên thông đúng chuyên ngành tức là đi từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y Sĩ Đa khoa,…sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp Liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng

Hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212 để được hướng dẫn chi tiết.

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới