Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào các buổi tối hàng tuần hoặc vào thứ 7 và chủ nhật.

Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy ngoài giờ hành chính

1. Lý do không thể chối từ học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Theo thông tin mới nhất mà chuyên trang Giáo dục tuyển sinh cập nhật, tính đến năm 2018 hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ nhân viên theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục. Do đó học liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của Bộ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Mặt khác, học liên thông Cao đẳng Dược là một trong những cách nhanh nhất giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong nghề và bằng cấp. Với những ưu thế, giỏi chuyên môn, bằng cấp cao, cơ hội việc làm không còn là dấu chấm đối với bất kỳ sinh viên nào. Ngược lại, các nhà tuyển dụng luôn sẵn sàng chào đón bạn với mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn.

2. Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất năm 2017

Một Dược sĩ giỏi không chỉ dựa vào năng khiếu, khả năng vốn có mà còn dựa vào ngôi trường bạn học, môi trường bạn làm; trong đó trường học chính là một trong những nền tảng cơ bản để tạo ra những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Để có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu của xã hội sau khi kết thúc khóa học, bạn nên áp dụng những tiêu chí đáng giá sau:

Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ

Đây là một trong những yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ ngôi trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng. Không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ, những trường vượt qua khỏi giới hạn này, thường xuyê đổi mới chương trình học, bắt kịp với giáo dục y học của thế giới,…cùng bắt nhịp với sự phát triển của ngành Dược sẽ là những tiêu chí bạn không nên bỏ qua. Với những đột phá này sẽ là bước đà quan trọng tạo ra nguồn nhân lực chất lượng.

Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy ngoài giờ hành chính

Những viên thuốc trở nên sinh động trước con mắt của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược

Phòng thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn

Là ngành liên quan đến sức khỏe con người nên kỹ năng thực hành không thể nào bỏ qua trong quá trình học tập. Việc được thực hành nhiều trong các phòng thực hành hiện đại, đầy đủ trang thiết bị chính là một trong những cách học thông minh và nhanh nhất giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và khám phá được nhiều khả năng của mình hơn.

Thầy giỏi tạo ra trò hay

Để có thể đào tạo ra những thế hệ Dược sĩ giỏi trong tương lai, những người thầy, người cô đóng vai trò quan trọng đối với quá trình lâu dài này.Đây cũng là một trong những tiêu chí cơ bản đánh giá ngôi trường có đảm bảo chất lượng giảng dạy không. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn tất nhiên sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Dù bạn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học đều cần trang thiết bị học tập để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Do đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe của con người càng khiến tiêu chí cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại quan trọng hơn bao giờ hết.

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng và ngôi trường đáp ứng được tiêu chí hiện nay tại Việt Nam không ai khác chính là  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy ngoài giờ hành chính, bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017 – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp ;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn hãy gửi về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 09.8258.8258 –  09.8259.8259

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới