Học Liên thông Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Dược học đang là ngành thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống Y tế, do đó Liên thông lên Cao đẳng Dược không chỉ góp phần củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của người học mà còn góp phần mang đến những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Học Liên thông Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có phải là quyết định đúng đắn?

Liên thông lên Cao đẳng Dược đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là một việc làm cần thiết và đúng đắn, nhất là trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người được chú trọng, yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cần phải được đáp ứng. Hiện nay, bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm sau:

• Thời gian đào tạo được rút ngắn, thí sinh chỉ cần học trong 1,3 năm, tiết kiệm được vấn đề thời gian.
  • Chương trình đào tạo được kiểm nghiệm đạt chuẩn, đảm bảo được vấn đề sinh viên ra Trường đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.
  • Khung thời gian đăng ký học linh hoạt, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.
  • Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp.

Dưới góc nhìn của nhiều sinh viên đang theo học Cao đẳng Y Dược, thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có đam mê với ngành Dược nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian sớm nhất góp phần nâng cao giá trị bằng cấp và theo đuổi ngành được coi là “hot” trong xã hội.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không?

Do đặc thù nghề nghiệp, tương tự như học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng muốn có kỹ năng tay nghề nghiệp tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục, tiếp xúc với các loại thuốc trong quá trình học tập… do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược nói chung, liên thông Cao đẳng Dươc nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác…. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng, thực hiện thu theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Mức học phí này được đưa ra sau khi nhà Trường đã cân bằng các khoản chi phí khác nhau với mong muốn mang lại chi phí học tập tiết kiệm nhất cho người thí sinh.

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur - địa chỉ uy tín trong đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur – địa chỉ uy tín trong đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Khung thời gian  học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp khung thời gian học ngoài giờ hành chính để thí sinh có cơ hội lựa chọn thời gian phù hợp đối với bản thân:

• Học từ tối thứu 2 đến tối thứ 7
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp khối Y Dược và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh có thể liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện liên thông hiện hành. Như vậy, Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội rất lớn cho người học, vậy tại sao bạn không thử để thay đổi số phận bản thân.

Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn