Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội để bản thân được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cũng như tiếp cận việc làm tốt nhất ngay khi chưa tốt nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt?
Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là hình thức học tập nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp của những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp Y Dược. Với ý nghĩa thiêng liêng đó thì việc tìm cho bản thân địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất chính là nền tảng quan trọng để người học có thể thực hiện được mục tiêu của mình.

Với địa bàn rộng lớn như TPHCM để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược không phải là chuyện khó nhưng để chất lượng, uy tín thì không phải dễ dàng. Nằm trong TOP những trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tế khó có thể bỏ qua khi ngay trên địa bàn TPHCM, Nhà trường đã có đến 5 cơ sở nhằm phục vụ tốt nhất những thí sinh có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung.

Chất lượng làm nên thương hiệu Trường Cao đẳng Dược uy tín

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng cho mình thương hiệu là ngôi trường uy tín hàng đầu trong dạy và học. Để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng do Bộ Y tế giao phó, Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng để mang lại môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường; được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ Cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh (Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199), sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, không ngừng được đổi mới, nâng cấp. Sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất mang đến điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất, giúp các em hình dung dễ dàng công việc bản thân sẽ làm trong tương lai, từ đó tránh tình trạng bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế.

Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng chương trình đào tạo khoa học nâng cao tay nghề cho sinh viên theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện. Thời gian để sinh viên thực hành nâng lên đến 70% tổng thời gian học, điều này góp phần đảm bảo tốt nhất chất lượng tay nghề của sinh viên. Bên cạnh đó không thể bỏ qua các phòng thực hành của Trường có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, nhát tay,… mà có thể hành nghề luôn, tránh được thực trạng nhức nhối hiện nay của xã hội là “thừa thầy thiếu thợ”.

Thương hiệu trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín
Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Bộ phận không thể bỏ qua khi nói về ưu thế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, là Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đầu ngành sẽ giúp các em giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chuyên ngành Dược. Bên cạnh đó, các em sẽ được học tập trong mô hình Viện – Trường nhằm rèn luyện kỹ năng để trở thành những Dược sĩ tài giỏi trong tương lai.

Với những ưu thế là một ngôi trường Cao đẳng Y Dược chuyên Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn thông minh không thể bỏ qua!

Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới