Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với tấm bằng tốt nghiệp Trung Bình

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình học Liên thông chính là hình thức giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề và giá trị bằng cấp của mình, đây cũng chính là xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn thăng tiến trong công việc cũng như nhu cầu của thời đại.

Bằng Trung bình có được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Bằng Trung bình có được học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Có rất nhiều sinh viên khi theo học Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe nhưng vì một lý do nào đó chỉ đạt bằng Trung bình và giờ đây khi muốn học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hết sức băn khoăn, không biết tấm bằng của mình có được Liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hay không? Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Bằng Trung bình có được phép Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học?

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học tuy là ngành phát triển sau các ngành khác thuộc hệ thống ngành Y tế nhưng ngành Xét nghiệm đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình, đây chính là nguyên nhân khiến ngành Xét nghiệm cần một số lượng lớn nguồn nhân lực trong thời gian tới, chính điều này đã khiến cho rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo những thông tư mới nhất về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, để có thể dự thi Liên thông thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành, thì cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành Xét nghiệm. Căn cứ vào những quy định này, bạn hoàn toàn có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học với tấm bằng Trung bình của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, Trường cũng là địa chỉ uy tín cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Thời gian học và học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và học phí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng – đây là mức học phí rất phù hợp để sinh viên có thể theo học tại Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học học ngoài giờ hành chính giúp sinh viên vẫn đảm bảo được công việc và dễ dàng sắp xếp thời gian.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với trường hợp các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới