Học ngành Dược hứa hẹn tương lai rộng mở

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 3,67 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên ngành Dược cũng như bao sinh viên ngành khác cũng lo lắng cho tương lai của mình khi ra trường mình sẽ làm gì, làm ở đâu, thu nhập như thế nào,…Tuy nhiên, đam mê sẽ là động lực giúp bạn vượt qua trở ngại, điều kiện thực tế giải hóa những băn khoăn về việc làm ngành Dược.

Học ngành Dược hứa hẹn tương lai rộng mở

Học ngành Dược hứa hẹn tương lai rộng mở 

Tiềm năng phát triển ngành Dược như thế nào?

Là lĩnh vực trong nghiên cứu thuốc, cách vận dụng thuốc để điều trị bệnh, Dược sĩ đóng vai trò quan trọng khi trở thành cầu nối mang thuốc đến tay người bệnh thông qua quá trình: Sản xuất Thuốc, đảm bảo chất lượng Dược phẩm, quản lý Dược, lưu thông phân phối Thuốc và hướng dẫn sử dụng Thuốc cho mọi người, giúp những người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh.

Dù bất kỳ thời đại nào những người thầy thuốc đều đóng vài trò quan trọng không chỉ riêng đối với người bệnh mà toàn xã hội. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” luôn là câu nói bất hủ trong vị trí của ngành Dược trong đời sống xã hội. Những nhận định, nghiên cứu thị trường ngành Dược cho thấy, từ nay đến năm 2030 đặc biệt là cơ hội vàng cho những ai đang hoạt động trong ngành Dược khi định hướng phát triển ngành Dược của Nhà Nước, số lượng Dược phẩm phải đáp ứng được 80% tiêu thụ nội địa. Do đó, những sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp chuyên nghiệp Dược sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển ngay sau khi ra trường.

Một thực tế không thể phủ nhận, thuốc đóng vai trò không thể thay thế trong xã hội, bởi dù ở vị trí nào, làm công việc gì thì khi ốm đau bạn cần cần đến những Dược sĩ để giúp bạn kê thuốc phòng và trị bệnh. Trong khi đó, xã hội ngày càng phát triển kéo theo những nguy cơ về bệnh tật ngày càng nhiều, ta càng thấy vai trò của những người Dược sĩ như thế nào. Điều này cho thấy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ngành Dược không thể mất mà còn không ngừng mở rộng phát triển. Do đó, chỉ cần yêu thích ngành Dược, đủ điều kiện học tập thì không ai có thể ngăn cấm bước chân của bạn. Những chương trình học do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược luôn rộng mở vòng tay chào đón bạn.

Con đường học tập ngành Dược luôn rộng mở

Con đường học tập ngành Dược luôn rộng mở

Việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Không bó hẹp trong phạm vi nhà thuốc như nhiều người vẫn nghĩ, sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp đa dạng dành cho cử nhân Dược được chuyên gia giáo dục tuyển sinh tổng hợp như sau:

  • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm tại các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
  • Dược sỹ sản xuất, quản lý thuốc và phân phối tại các xí nghiệp, công ty dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình
  • Trở thành giảng viên đào tạo, nghiên cứu ngành Dược trong các đơn vị đào tạo như Trường học….
  • Trình dược viên tại các nhà thuốc, cơ sở y tế hay Công ty sản xuất Dược phẩm
  • Mở quầy thuốc kinh doanh của riêng mình khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định…
  • Dược sĩ giới thiệu thuốc mới để mang thuốc đến gần người tiêu dùng.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín hiện nay

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đào tạo ngành Dược chất lượng uy tín

Đáp ứng nhu cầu học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức nhiều chương trình đào tạo lĩnh vực Dược học phù hợp với các đối tượng khác nhau. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp khi kết hợp giữa bệnh viện và Trường học tạo cơ hội thuận lợi giúp sinh viên có thể tiếp cận được với môi trường thực tế, nâng cao chuyên môn và có thể phát hiện được khả năng của bạn thân trong quá trình thực hành. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, cơ sở vật chất được đầu tư và không ngừng đổi mới,….giúp những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng và Liên thông Cao đẳng Dược lĩnh hội được kiến thức tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới