Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 có tăng không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong lĩnh vực y tế ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vai trò thiết yếu trong quá trình chăm sóc bảo đảm sức khỏe cho người dân với yêu cầu ngày càng cao.

Ngành Điều dưỡng hấp dẫn các thí sinh

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bạn thí sinh, theo sự đánh giá của các chuyên gia Y dược ngành điều dưỡng có triển vọng lớn khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Điều dưỡng viên là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống bệnh viện, các cơ sở y tế đảm bảo mọi hoạt động diễn ra tốt nhất. Nêu như trước đây vai trò của điều dưỡng viên không có gì nổi bật thì hiện nay họ được đảm bảo quyền lợi, tăng cường chức năng, nhiệm vụ chứ không chỉ thực hiện theo các y lệnh của Bác sĩ.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 có tăng không?

Ngoài ra ngành Điều dưỡng đã trở thành một nghề độc lập hoàn toàn với những quyền hạn, nghĩa vụ được quy định cụ thể, nâng cao vai trò của điều dưỡng viên. Từ đó chất lượng dịch vụ y tế sẽ được cải thiện, đồng thời bộ  y tế có chủ trương nâng cao trình độ của điều dưỡng viên ở mức Thạc sĩ, Tiến sĩ và tiến tới mở trường đào tạo Tiến sĩ ngành Điều dưỡng.

Đây là cơ hội lớn cho các bạn thí sinh học ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược. Theo quy định của thông tư 26,27 toàn bộ hệ thống y tế trên cả nước sẽ không nhận hồ sơ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp ở các nhóm ngành sức khỏe trong đó có điều dưỡng. Bởi vậy ngay từ bây giờ các bạn sinh viên nên lựa chọn trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội, TP.HCM tốt nhất.

Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng không khiến nhiều thí sinh thắc mắc khi có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 có tăng không?

Hầu như các trường Đại học, Cao đẳng nói chung trên cả nước đều sẽ có sự điều chỉnh về mức học phí ở mỗi mùa tuyển sinh. Điều này khiến các bạn thí sinh phân vân trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp với điều kiện hoàn cảnh bản thân. Trong đó rất nhiều bạn thắc mắc học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 có tăng không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo: Thực hiện theo chỉ định của bộ LĐTB&XH năm 2018 ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM không thay đổi mức học phí và duy trì ở mức 900.000 đồng/tháng. Trường sẽ thu theo từng kỳ học, đồng thời có chính sách miễn giảm học phí cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách. Trao thưởng, học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Điều kiện để học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM các thí sinh cần đảm bảo yêu cầu sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2018 nếu chưa có giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp nhưng có điểm đỗ được công khai trên Website của bộ Giáo dục đều có thể nhập học. Sinh viên sẽ bổ sung giấy tờ sau khi nhận bằng.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, ý thức đạo đức tốt có niềm đam mê với nghề.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trường nào tốt nhất?

Bên cạnh mức học phí địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM được nhiều thí sinh quan tâm khi mong muốn được học tập, rèn luyện trong ngôi trường tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM uy tín dành cho các bạn thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Với bề dày thành tích trong giảng dạy được bộ Giáo dục, bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra cho sinh viên. Theo thống kê của trường có 98% các bạn sinh viên sau tốt nghiệp đều có việc làm nhanh chóng, mức thu nhập ổn định đồng thời nhiều bạn có cơ hội làm việc tại các nước lớn như Nhật Bản, Đức, Úc… có thu nhập cao.

Trường phấn đấu nỗ lực đào tạo sinh viên một cách toàn diện theo tiêu chí của các nhà tuyển dụng: Chuyên môn vững vàng, hoàn thiện tay nghề, biết việc nhanh và có đạo đức tốt… Đồng thời Cao đẳng Y Dược chú trọng vào đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm để đào tạo, dẫn dắt các em học tập bởi “Thầy giỏi mới có trò hay”. Trường tự hào là đơn vị cung cấp hàng ngàn lao động có trình độ chuyên môn cao cho hệ thống y tế cả nước.

Bởi vậy nếu còn băn khoăn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào tốt nhất bạn có thể chọn Cao đẳng Y dược TP.HCM để có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới