Học phí Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2017 bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của đa phần bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa đào tạo với mức học phí tiết kiệm cùng thời gian học tập linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh mới, từ năm 2017 trở đi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện cụ thể như sau:

 • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Điều dưỡng sĩ, Hộ sinh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…
 • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Học phí luôn là vấn đề mà sinh viên theo học bất kỳ ngành đào tạo nào đặc biệt quan tâm. Do đặc trưng ngành Xét nghiệm cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối cao so với các ngành khác.Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Tương tự với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội linh hoạt phù hợp mọi đối tượng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội linh hoạt phù hợp mọi đối tượng

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Theo các chuyên gia đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có rất nhiều ưu điểm:

 • Thời gian đào tạo: Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao có giá trị tương đương với Cao đẳng chính quy.
 • Thời gian học linh hoạt: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, Thời gian học của Trường rất linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, với trình độ chuyên môn tốt, thí sinh có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tê tư nhân và Nhà nước.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm(đối với các thí sinh đăng ký dự thi
 • không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Chuyên trang Giáo dục tuyển sinh gợi ý, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới