Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết học phí có cao không, nếu quá cao thì em không thể theo học được vì gia đình em khá khó khăn.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với phạm vi trên cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba yêu cầu sau: thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học. Đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành định tuyển liên thông.

Điều này có nghĩa là bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và đáp ứng được những yêu cầu trên là có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Vấn đề học phí là vấn đề mà bất cứ sinh viên cũng như phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường đó để theo học. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng vậy, cũng rất quan tâm đến mức học phí trong quá trình theo học. Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng là ngành học đặc thù, do đó, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt cần phải được thực hành thực tập liên tục, phải luôn được đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành chính vì điều này khiến cho mức học phí nhóm ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Điều dưỡng nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác.

Các bạn sinh viên khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

Năm 2018, để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần học tập, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó…

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sau khi kết thúc chương trình học sinh viên có thể thi liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới