Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong xã hội, việc theo học ngành Xét nghiệm hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm,…đều mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho người học. Tuy nhiên để có được việc làm ngay sau khi ra trường, sinh viên ngoài việc chú trọng học tập, sinh viên cũng cần lựa chọn được cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa tìm được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học thì có học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa hàng đầu trong công tác đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Với phương châm đào tạo lấy chất lượng đào tạo của sinh viên là điều cốt lõi, nhà trường luôn chú trọng đào tạo Lý thuyết gắn liền với Thực hành, áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, điều này giúp cho sinh viên theo học tại trường vừa vững kiến thức chuyên môn cũng như vững kỹ năng tay nghề. Đây cũng chính là điều tạo nên thương hiệu sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Theo học Liên thông chính là yếu tố cần thiết giúp sinh viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao giá trị tấm bằng của mình. Theo những quy định mới nhất mà Bộ Y tế ban hành thì đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, Bệnh viện sẽ không tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì vậy việc theo học Liên thông lên những bậc học cao hơn là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Theo học LIên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học LIên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ngoài được học tập trong môi trường chất lượng mà chỉ phải trả mức chi phí rất thấp, cụ thể khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh chỉ cần phải trả mức học phí là 750 nghìn đồng/ tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý để các thí sinh có thể yên tâm theo học tại Trường.

Thời gian và điều kiện theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo những quy định mới nhất về thi tuyển Liên thông năm 2017 mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thay vì chỉ có những thí sinh có bằng Trung cấp Xét nghiệm như trước đây.

Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể theo học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ngay tại trường với thời gian học là 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đào tạo này là  tại 1,3 năm. Thí sinh có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho việc vừa học vừa làm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, có thể liên thông lên Đại học hoặc có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Trường Cao đẳng Y Dược pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để có thể tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu điều kiện Xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo địa chỉ:

  • 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới