Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thay đổi không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cân đối mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 sẽ giúp các bạn sinh viên sắp xếp, quản lý tài chính cho công việc và học tập.

Học ngành Dược có tốt không?

Các chuyên gia y tế hàng đầu nhận định theo học ngành Dược là một bước đi đúng đắn dành cho các bạn thí sinh, sinh viên với nhiều cơ hội trong tương lai. Bởi các chính sách phát triển, mở rộng quy mô ngành Dược được đưa ra nhằm thúc đẩy tiềm năng ngành Dược phát triển. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, ý thức của người dân được nâng cao nên nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao hơn. Vì vậy câu nói “nhất Y nhì Dược” khẳng định được vai trò, tầm quan trọng của ngành Dược trong đời sống con người.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thay đổi không?

Nhiều bạn thí sinh, sinh viên thắc mắc học ngành Dược liệu có tốt không? Từ thực tế là đáp án rõ ràng nhất cho những người có đam mê với Dược. Hiện nay nhu cầu về Dược phẩm của người dân tăng cao cùng với sự thúc đẩy chính sách nhà nước đảm bảo, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong xã hội. Bên cạnh đó các tập đoàn lớn trong và ngoài nước chuyển hướng đầu tư vào ngành Dược ở Việt Nam. Đặc biệt trong năm mới Mậu Tuất 2018 các chuyên gia kinh tế còn khuyến khích các nhà đầu tư vào ngành Dược.

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng nên việc tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ cao trong tương lai được chú trọng hơn. Bên cạnh việc theo học Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM, Hà Nội các bạn sinh viên có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên khắp cả nước. Trong đó mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM  năm 2018 được nhiều bạn sinh viên quan tâm khi mong muốn học chuyển đổi ngành Dược.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thay đổi không?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những đơn vị đào tạo y dược chuyên sâu dành cho cac đối tượng. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Y tế bên cạnh hệ cao đẳng Dược học chính quy còn mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hoặc ở các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như sau:

Theo chỉ đạo và quy định của bộ LĐTB&XH Cao đẳng Y Dược TP.HCM có mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là 900.000 đồng/tháng. Mức học phí này thấp hơn so với mặt bằng chung tại các đơn vị đào tạo Y Dược trên địa bàn TP.HCM. Bởi vậy các bạn sinh viên hoàn toàn tự chủ kinh tế, chi phí cho việc học của mình.

Bên cạnh đó thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ kéo dài từ 18-20 tháng. Đối với trường hợp sinh viên đã có bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe có thời gian học 18 tháng, còn sinh viên học ngoài ngành sẽ học 20 tháng.

Để tạo điều kiện học tập tập thuận lợi cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM linh hoạt khung giờ học. Sinh viên có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối, hoặc cuối tuần không ảnh hưởng đến công việc giờ hành chính.

Sinh viên sẽ được đào tạo trực tiếp từ các giảng viên có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên đồng thời họ  cũng là những bác sĩ giỏi. Như vậy chất lượng đầu ra cho sinh viên được đảm bảo tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu học chuyển đối văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y dược TP.HCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất cứ lúc nào nên ngay từ bây giờ các bạn có thể làm hồ sơ và đăng kí để nhập học sớm nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới