Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 có cao không?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Bên cạnh vấn đề thời gian học cùng chất lượng đào tạo…, học phí luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh theo học khối ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược đang ngày càng thu hút thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược đang ngày càng thu hút thí sinh theo học

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn sáng suốt của thí sinh?

Hiện nay, một số bạn cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học không thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân, một trong những lý do là không có sự định hướng nghề nghiệp từ trước. Với thực tế ấy, nhiều bạn đã chọn cho bản thân một hướng đi khác, đó là học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Theo đánh giá chung của các chuyên gia ngành Y Dược, cơ hội phát triển của khối ngành này đối với các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp là rất lớn, đặc biệt trong xu thế phát triển đi lên của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn ba ngành của hệ đào tạo Văn bằng 2: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học của các bạn sẽ được quy định khác nhau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2017

Đối với khối ngành Y Dược, học phí thường đắt hơn so với các ngành đào tạo khác. Do vậy, thí sinh nên tìm hiểu những ngôi trường có mức học phí tương đối, có nhiều chương trình hỗ trợ về kinh phí học tập cho sinh viên. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh mức học phí phù hợp, người học còn có cơ hội được hỗ trợ học phí, nhận nhiều suất học bổng… Hiện nay, Nhà trường áp dụng mức học phí là 800.000/tháng đối với sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Với phương châm đào tạo:”Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể coi là một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tuyệt vời đối với thí sinh. Hiện nay, Nhà trường đang áp dụng mô hình đào tạo Trường học-Bệnh viện, học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành thường xuyên, tiếp xúc với các trường hợp bệnh thực tế – đây là điều kiện để các bạn nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc trong tương lai.

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên là những người tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, làm việc tại các Bệnh viện lớn trong và ngoài nước, sẽ hướng các bạn sinh viên tới việc tiếp thu kiến thức theo một cách sinh động nhất.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nhung: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới