Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có sợ thất nghiệp?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, cơ hội việc làm rộng mở, ngành Điều dưỡng đang trở thành ngành thu hút đông đảo thí sinh theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có lo thất nghiệp?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có lo thất nghiệp?

Học ngành Điều dưỡng có lo thất nghiệp?

Theo nhìn nhận của giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về ngành Điều dưỡng: Điều dưỡng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, nếu vững chắc về trình độ chuyên môn các bạn có thể yên tâm về vấn đề công việc sau khi ra Trường.

Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên sau khi ra Trường là giúp đỡ bệnh nhân hồi phục trong quá trình điều trị, kiểm tra tình trạng bệnh của bệnh nhân… Người học có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước, bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội học tập và làm việc tại những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy. Thí sinh cũng có thể liên thông lên Đại học nếu có mong muốn.

Đối tượng nào được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Với điều kiện xét tuyển không quá phức tạp, thí sinh đáp ứng các điều kiện sau có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy và Hệ liên thông dành cho nhiều đối tượng thí sinh.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được thương hiệu đào tạo khối ngành Y Dược. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, phát triển toàn diện về khả năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm khác. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường phần lớn đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Điều dưỡng viên.

Đánh giá từ độc giả trên diễn đàn Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong “Top” trường Cao đẳng đào tạo tốt nhất hiện nay, đây cũng là một trong số ít Trường cao đẳng có bệnh viện trực thuộc riêng, đào tạo bài bản kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới