Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với khung chương trình được xây dựng đạt chuẩn cùng phương pháp giảng dạy luôn đổi mới gắn liền thực tế nên thay vì lo lắng vấn đề học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không, nhiều sinh viên cảm thấy vui mừng khi được học tập và tiếp thu kiến thức theo cách mới mẻ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Ngành Điều dưỡng mở ra hướng công việc tốt cho người học

Theo chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Điều dưỡng là ngành có cơ hội phát triển lớn mạnh ở hầu hết các quốc gia hiện nay trong đó có Việt Nam. Chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao nên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng các bạn có thể đặc biệt yên tâm về vấn đề việc làm đạt trình độ chuyên môn tốt.

Theo giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, người học sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt, bên cạnh cơ hội làm việc trong nước, các bạn còn có cơ hội học tập và phát triển công việc ở một số nước như Nhật Bản, Đức…

Tương tự với các mã ngành khác trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ đào tạo này, thí sinh hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Bên cạnh những bạn tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe, rất nhiều thí sinh tốt nghiệp các ngành đào tạo không liên quan đến nhóm ngành này như sư phạm, báo chí, kỹ thuật), chính vì vậy Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không là băn khoăn đối với nhiều bạn muốn theo học. Do đặc thù ngành nghề, Điều dưỡng liên quan đến chăm sóc người bệnh do vậy người học cần phải hội tụ các yếu tố như chăm chỉ, kiên trì, đồng cảm với bệnh nhân… Có thể nói, từng khâu trong chăm sóc sức khỏe con người đều rất quan trọng, do vậy Điều dưỡng viên phải luôn chủ động trong quá trình tiếp thu kiến thức, nâng cao chuyên môn để làm tốt công việc của mình. Với niềm đam mê cùng với sự cố gắng trong học tập, nỗ lực ngay từ đầu chắc chắn đây sẽ là một ngành học không quá khó khăn hơn nữa còn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không khó nếu chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không khó nếu chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học Y Dược bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Có thể nói với chương trình đào tạo, giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những kiến thức y học tưởng như khô khan sẽ vô cùng thú vị và dẹp tan lo lắng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không trong mắt các thí sinh. Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin về các ngành đào tạo của Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới