Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất và chi phí thấp nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, để giải đáp những thắc mắc này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất và chi phí thấp nhất

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất hiện nay. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, mang đến môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế với mức học phí tiết kiệm nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà Trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy…phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực thực tế của xã hội cũng như nhu cầu học tập của sinh viên.

Trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được hưởng những ưu điểm vượt trội sau đây:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

 1. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…được học tập tại nơi có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.
 2. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.
 3. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…được thực hành tại Bệnh viện riêng của nhà trường để nâng cao tay nghề khám chữa bệnh thực tế.
 4. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 chỉ phải trả mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách ưu đãi.
 5. Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Nhà trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng ngành Điều dưỡng uy tín giới thiệu việc làm cho sinh viên.
 6. Cơ hội giữ lại làm Điều dưỡng viên tại Bệnh viện của nhà trường hoặc đào tạo bồi dưỡng trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành Y Dược hay ngành Điều dưỡng đều là ngành học đặc thù, đặc trưng của ngành học chính là việc sinh viên phải thực hành, hóa chất, trang thiết bị phẩm đắt tiền…nên mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối,…luôn cao hơn một số ngành học khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Với phương châm đào tạo mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 800 nghìn đồng/ tháng – đây là mức học phí vô cùng tiết kiệm và thấp hơn nhiều so với những có sở đào tạo khác.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Khi đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể chuẩn bị Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới