Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cuối tuần địa chỉ nào tốt nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tập trung xây dựng phát triển nâng cao trình độ nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng được ngành Y tế ưu tiên đảm bảo hoàn thiện bộ máy y tế tốt nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần học ở đâu chất lượng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần học ở đâu chất lượng?

Ngành Điều dưỡng hướng tới chuẩn thế giới

Trong tương lai bộ y tế hướng tới mục tiêu chuẩn hóa ngành Điều dưỡng theo tiêu chuẩn của thế giới bằng cách tăng chất lượng và số lượng nhân lực Điều dưỡng viên. Tổ chức WHO khuyến cáo mỗi bác sĩ nên có từ 4-5 điều dưỡng viên nhưng hiện tại hệ thống y tế nước ta chỉ đáp ứng được một nửa, thậm chí thiếu hụt nguồn lực phục vụ cho ngành Y.

Bên cạnh đó bộ đã ra chỉ đạo đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng cán bộ nhân viên y tế có trình độ trung cấp. Bởi vậy các bạn thí sinh nên hoàn thành tốt kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để có cơ hội trúng tuyển vào Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng. Với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp ở một ngành nghề khác vẫn có thể  đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hoặc Hà Nội cho mình. Ngoài ra bộ hướng tới chủ trương đào tạo, chọn lọc nhân lực có trình độ tốt nhất sẽ giúp nâng cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế ngày một đi lên. Vậy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có lợi ích gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cuối tuần địa chỉ nào?

Văn bằng 2 là chương trình học dành cho các đối tượng mong muốn lấn sân sang một lĩnh vực khác ngoài chuyên môn của mình. Chương trình học sẽ được tập trung vào chuyên môn đảm bảo đầy đủ kiến thức cho sinh viên theo học. Hiện nay học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sinh viên lựa chọn, đồng thời các chuyên gia Y tế cũng nhận định đây là hướng đi mới cho những đối tượng muốn thử sức mình trong ngành Y. Ở các thành phố lớn các bạn sinh viên có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Hà Nội để theo học tốt nhất.

Tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM các bạn sinh viên sẽ được chủ động về giờ giấc học tập mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính. Cụ thể sẽ có hai khung giờ giảng dạy văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cuối tuần sẽ học hoàn toàn vào 2 ngày thứ bảy, chủ nhật. Hoặc sinh viên chọn học vào các buổi tối trong ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Nội dung học tập giảng dạy sẽ được chú trọng nhiều hơn vào thực hành với thời lượng 70% trong quá trình học. Sau các giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đầy đủ dụng cụ, thiết bị.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1. Sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ.

Bởi vậy lựa chọn Cao đẳng Y Dược TP.HCM làm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ tạo điều kiện, bước đệm vững chắc cho các bạn sinh viên bước chân vào ngành Y.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo theo mô hình Bệnh viện - Trường học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cuối tuần

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục nhận hồ sơ xét tuyển nên các bạn sinh viên có thể mau chóng hoàn thiện các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ để được xét duyệt và học tập sớm nhất.

Nguồn: Ytvietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới