Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ ở Việt Nam, ngành Điều dưỡng trên thế giới cũng đang ở tình trạng khát nhân lực. Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên ngày càng lớn nhằm đảm bảo an sinh xã hội tốt nhất.

Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tăng đột biến

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế với nhiệm vụ đảm bảo, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Hiện tại trên thế giới nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành điều dưỡng rất lớn, dự kiến đến năm 2020 nước Nhật cần 200.000 điều dưỡng  viên, tại Mỹ hiện đang thiếu khoảng 500.000 nhân lực phục vụ trong ngành. Bên cạnh đó các quốc gia phát triển như Đức, Anh, Úc… đều thiếu hụt nhân lực điều dưỡng trầm trọng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính ở đâu?

Không chỉ vậy ở Việt Nam số lượng điều dưỡng viên vẫn chưa đủ đáp ứng yêu cầu công việc. Bởi theo quy định tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới mỗi bác sĩ cần có 4 điều dưỡng viên, hiện tại nước ta mỗi bác sĩ chỉ có một điều dưỡng hỗ trợ công việc. So với các nước Đông Nam Á, nguồn lực điều dưỡng ở nước ta đứng ở vị trí thấp nhất.

Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực điều dưỡng trong và ngoài nước ngày càng tăng cao. Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn thí sinh đang đứng trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 định hướng nghề nghiệp hoặc các đối tượng sinh viên mong muốn học văn bằng 2 có thể chọn văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính để theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính học trường nào?

Lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính nên học trường nào là nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên. Một môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo điều kiện sẽ giúp sinh viên có nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu, uy tín được đông đảo các bạn thí sinh, sinh viên theo học. Bên cạnh các ngành đào tạo chính quy trường mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính hoặc các ngành Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh. Chương trình dành cho các đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Những năm gần đây ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thay đổi điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM và các ngành khác như sau:

  • Sinh viên ở bất kỳ ngành nghề nào có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đều có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.
  • Sinh viên có đạo đức tốt, yêu nghề
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án, tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trúng tuyển và học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính.

Bên cạnh đó Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng đưa ra mức học phí vô cùng ưu đãi cho các đối tượng học văn bằng 2. Theo quy định của bộ LĐTB&XH mức học phí của Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 900.000 đồng/tháng. Mức học phí này thấp hơn so với các đơn vị đào tạo Y dược trong cùng thành phố.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Ban xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Các bạn sinh viên mau chóng hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM để được xếp lịch học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới