Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh khung thời gian học tập linh hoạt và không ngừng đổi mới trong chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng những trải nghiệm thú vị thông qua các buổi thực hành thực tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật 

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nhờ những ưu thế mà ngành Điều dưỡng mang lại khi không chỉ có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường mà đây còn là cơ hội lớn cho những bạn trẻ có mong muốn được làm việc tại môi trường quốc tế với nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm thực hiện giấc mơ nhanh chóng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Báo chí, Sư phạm… (thí sinh sẽ được học chứng chỉ chuyển đổi ngành).
  • Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào đối tượng đăng ký học. Mỗi một đối tượng cụ thể sẽ có thời gian học tập tương ứng đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường, cụ thể như sau:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…

Năm 2017, ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng kí học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Hiện nay, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, đặc biệt là đối với những bạn ở đã có gia đình, vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với các khung giờ khác nhau cho thí sinh lựa chọn:

  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho các bạn thí sinh ở xa.

Trong năm 2017, Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, các bạn có thể theo dõi trên trang web của trường để cập nhật thông tin nếu có nhu cầu theo học.

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới