Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở được quầy thuốc hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, việc lựa chọn hình thức học Văn bằng 2 là hình thức để bổ sung kiến thức của bản thân cũng như có cơ hội tìm kiếm được một công việc như ý, người học được phép sử dụng kết quả học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của mình để tiếp tục học lên một mức cao hơn để nâng cao trình độ và bằng cấp, đáp ứng theo nhu cầu của xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở được quầy thuốc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở được quầy thuốc hay không?

Đây là phương pháp đào tạo giúp người học vừa có thêm kiến thức về ngành Dược cũng như nhóm ngành sức khỏe cũng như vừa có thời gian đi làm để nâng cao kỹ năng chuyên môn mà vẫn không bị ảnh hưởng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở được quầy thuốc hay không?

Sau khi tốt nghiệp chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của xã hội cũng như chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc tại Bệnh viện, những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược.

Theo quy định tại Điều 25 luật Dược năm 2005 đã chỉ ra rõ điều kiện để đứng tên quầy thuốc, nhà thuốc như sau:

  • Đối với việc mở Nhà thuốc điều kiện người đứng tên phải có bằng Dược sĩ Đại học trở lên và có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.
  • Đối với điều kiện mở quầy thuốc yêu cầu tối thiểu người đứng tên phải có bằng Trung cấp Dược trở lên và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.
  • Chủ đại lý bán phân phối thuốc của các doanh nghiệp phải có bằng Dược tá trở lên và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp;
  • Thực hành về dược ít nhất 2 năm tại cơ sở Dược hợp pháp. Trường hợp tại Trạm Y tế không có người chuyên môn về Dược thì có thể cho Y sĩ đa khoa đứng tên.

Chính vì vậy bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc kinh doanh, chủ đại lý bán thuốc của Doanh nghiệp, người quản lý tủ thuốc của trạm Y tế…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn đủ tiêu chuẩn mở được quầy thuốc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn đủ tiêu chuẩn mở được quầy thuốc

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên về thực hành, giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ cũng như áp dụng những kiến thức đã học vào ứng dụng thực tế một cách tốt nhất. Việc sinh viên trong quá trình học được thực hành sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn để nâng cao kỹ năng chuyên ngành của bản thân, đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng trong lĩnh vực Y Dược.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới