Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Cụ thể cơ hội như thế nào và mức lương ra sao, bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngành Dược là một trong những ngành luôn giữ được độ “hot” trong nhiều năm trở lại đây nên nhiều bạn dù đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành khác như: Cao đẳng Sư phạm, báo chí… vẫn quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội để có thêm cơ hội lựa chọn công việc trong tương lai.

Tính đên thời điểm hiện tại, cả nước có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa, với kiến thức chuyên môn vững chắc được đào tạo trong Trường, chắc chắc các bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Do đó những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy có thể công tác tại các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân.

Với những học viên có chuyên môn giỏi, kỹ năng mềm tốt sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cơ hội việc làm sẽ không bao giờ đóng chặt. Bạn có thể trở thành Trình dược viên, làm trong bộ phận quản lý Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm….

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, bạn hoàn toàn có thể tham gia công tác ở các viện, các cơ sở đào tạo người học, các tổ chức trong nước và trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học… Như vậy, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, người học có thể làm ở nhiều vị trí công việc khác nhau phù hợp với năng lực của bản thân.

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm với thương hiệu đã ghi dấu ấn không nhỏ đối với các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực Y Dược. Hiện công tác giảng dạy của Nhà trường đang áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả và tiếp thu kiến thức một cách sinh động nhất. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, trong đó có Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Do vậy mỗi thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ học phù hợp để có thể vừa hoàn thành tốt chương trình học tập cũng như công việc hiện tại của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện đăng ký tuyển sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới