Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến thành công cho cô nàng Quản trị kinh doanh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tốt nghiệp bằng giỏi khoa Quản trị kinh doanh tại một trường Đại học có tiếng tại Hà Nội, Ngân Hà nhanh chóng xin được là nhân viên kinh doanh tại một công ty nhà nước, mức lương chẳng đủ sống khiến cô nàng chán nản, muốn tìm một hướng đi khác cho mình. 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến thành công cho cô nàng Quản trị kinh doanh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến thành công cho người học

Với bản chất nhanh nhạy cũng như có máu kinh doanh, Ngân Hà quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kinh doanh dược phẩm và mở quầy thuốc tại nhà. Nhưng điều khó khăn nhất đối với Ngân Hà lúc này là làm sao có thể cân đối được việc học, vừa không ảnh hưởng đến công việc của cô hiện tại, mọi vướng mắc của cô nàng được giải quyết khi biết đến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kiếm được một công việc tốt hơn

Từ nhỏ Ngân Hà luôn có một ước mơ trở thành Bác sĩ, hay Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực Y tế chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhưng may mắn không mỉm cười, khi cô không trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội. Sau đó cô quyết định lựa chọn nguyện vọng hai ngành Quản trị kinh doanh, sau khi tốt nghiệp nhờ một vài mối quan hệ Ngân Hà nhanh chóng xin việc làm lại một công ty nhà nước với mức thu nhập ổn định nhưng lại không đủ cho cô trang trải cho cuộc sống.

Với máu kinh doanh có sẵn trong người, cô luôn tâm niệm sẽ học thêm Văn bằng 2 ngành nghề khác để bổ sung kiến thức và mở rộng con đường kinh doanh của mình. Nối tiếp giấc mơ dang dở của mình, Ngân Hà quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tiềm năng phát triển của ngành Dược là rất lớn

Tiềm năng phát triển của ngành Dược là rất lớn

Vừa học vừa làm vẫn gặt hái thành công nhờ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu điểm giúp những học viên như Ngân Hà có cơ hội học tập. Đầu tiên phải kể đến thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào cuối tuần hoặc buổi tối từ thứ hai đến thứ 6 các ngày trong tuần, cô chọn học vào buổi tối vì muốn dành những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, vui chơi sau một tuần đầy vất vả nhưng cũng thật ý nghĩa.

Những kinh nghiệm trong công việc nhân viên Kinh doanh đã hỗ trợ công việc của cô sau này rất nhiều. Ngoài ra những mối quan hệ tại Công ty cũ, các Thầy cô, Dược sĩ tại nhà trường luôn cố gắng giúp đỡ Ngân Hà hết mức, giải đáp tận tình mọi khó khăn, điều này giúp cô thành công một cách nhanh chóng. Hơn nữa thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 – 20 tháng, thời gian rút gọn hơn rất nhiều so với thời gian học chương trình Cao đẳng Dược chính quy, điều này cũng giúp Ngân Hà tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Sau những tháng ngày miệt mài học tập, giờ đây Ngân Hà đã có một công việc ổn định hơn với mức thu nhập cao hơn và được làm việc trong ngành nghề mình yêu thích.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới