Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng, ngay cả những người ngoài nghề cũng muốn đi theo ngành Y Dược.

Mở rộng đào tạo nhân lực ngành Dược

Không chỉ các bạn thí sinh đúng trước ngưỡng cửa đại học mà các đối tượng sinh viên đã đi làm, làm trái ngành nghề cũng cũng quan tâm lớn đến ngành Dược. Đặc biệt mong muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 ngành Dược rất lớn. Hiện nay các đơn vị đào tạo Y dược mở rộng đối tượng đào tạo nhân lực cho ngành Dược với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?

Các chuyên gia  Y Dược cho biết học văn bằng 2 ngành Dược sẽ giúp các đối tượng có hướng đi mới trong tương lai, nghề nghiệp ổn định và mức thu nhập tốt hơn.

Trong khi các ngành nghề khác thừa nhân lực thì ngành Dược lại thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ cao. Ngoài ra ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân được nâng cao chú trọng hơn, chi phí chi tiêu cho dược phẩm cũng tăng gấp đôi so với các giai đoạn 2010-2015. Bởi vậy ngành Dược có tiềm năng phát triển lớn khi chính phủ tăng cường mở rộng quy mô thị trường ngành Dược và các doanh nghiệp lớn có xu hướng đầu tư vào ngành Dược.

Bởi vậy các đối tượng sinh viên mong muốn học chuyển đổi ngành Dược có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hoặc tại Hà Nội để học tập.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?

Khá nhiều các bạn sinh viên thắc mắc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu để có môi trường học tập tốt nhất. Một đơn vị đào tạo về lĩnh vực y dược cần đảm bảo các tiêu chí đề ra của bộ Y tế, bộ Giáo dục đồng thời trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho sinh viên trong quá trình học tập.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực với 98% các bạn sinh viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập cao. Với phương châm “nói không với thất nghiệp” trường luôn nỗ lực đào tạo sinh viên toàn diện về mọi mắt đáp ứng yêu cầu của bộ Y tế đặt ra. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp đều hội tụ đủ các tiêu chí: Chuyên môn cao, trình độ giỏi, thành thạo tay nghề, có đạo đức tốt. Đồng thời sinh viên dễ dàng nắm bắt công việc nhanh chóng, có khả năng làm việc với cường độ cao, trách nhiệm lớn với công việc mình phụ trách.

Để tạo điều kiện học tập Cao đẳng Y Dược TP.HCM có hai khung giờ học tập cho các bạn sinh viên như văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối hoặc học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng tốt nghiệp hệ văn bằng 1.

Nếu bạn còn đang băn khoăn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu có thể tham khảo các thông tin về Cao đẳng Y Dược TP.HCM để được học tập trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp nhất.

Hồ sơ học văn bằng Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối cần giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới